Hổ trợ trực tuyến

Mrs Mai

Mrs Mai - 0932.349.126

Mrs Mai

Mrs Mai - 0932.349.126

Tìm kiếm sản phẩm

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Sản phẩm bán chạy

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

 • Đang online 20
 • Hôm nay 167
 • Hôm qua 326
 • Trong tuần 1,926
 • Trong tháng 7,059
 • Tổng cộng 1,326,078

Nanoray 900 Ahsan và Nanoray 900 Setiawan: Song kiếm hợp bích

Thế hệ đầu tiên của Nanoray 900 được ra mắt tháng 6/2014, là một phiên bản nâng cấp của Nanoray 800 với việc tăng khả năng smash và vẫn giữ được những điểm mạnh vè khả năng linh hoạt cũng như xoay xở.
Nanoray 900 là cây vợt được đánh giá rất cao ở nội dung đánh đôi, nếu bạn cần một cây vợt công thủ toàn diện thì đây là một sự lựa chọn cực kì đáng giá. Gắn liền với hai tên tuổi lớn của làng cầu lông thế giới hiện nay là Hendra Settiawan và Mohamad Ahsan ngay từ thời điểm mới ra mắt. Cùng với cây vợt Nanoray 900 này thì Ahsan và Settiawan đã giành được vô số những thành công như chức vô địch thế giới 2015, HCV Asiad 2014 và vô số những giải super series khác.
Trước thềm Olympic Rio 2016, Yonex đã cho ra đời bản kỉ niệm dành riêng cho hai tay vợt này. Đó là Nanoray 900 Ahsan và Nanoray 900 Settiawan. Thiết kế của NR900 AH có màu sắc chủ đạo là màu đỏ pha lẫn các họa tiết màu vàng nhũ. Thiết kế mạnh mẽ này phù hợp với phong cách tấn công hủy diệt và những cú đập cầu trái phá của Ahsan. Trong khi đó NR900 SE nổi bật với thiết kế đen trắng mạnh mẽ và lạnh lùng, đúng với phong cách thi đấu của Settiawan, điềm tĩnh và hiệu quả.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 1. Model: Nanoray 900
 2. Độ dẻo: Cứng
 3. Khung vợt: H.T.Graphite, H.M.Graphite, NANOMETRIC, SUPER HMG.
 4. Thân vợt: H.M Graphite, X-Fullenrence, Ultra PEF.
 5. Trọng lượng/cán vợt: 3U/G4-5, 2U/G4-5
CẢM NHẬN THƯC TẾ.
1. Phông cầu
Nanoray 900 AH cho cảm giác nhẹ nhàng, vợt khá nhẹ, khi phông cầu đi cao và sâu, cũng không cần phải dùng quá nhiều lực mà cầu vẫn bay đến được phía cuối sân. Cây vợt cho độ thoát cầu tốt. Tuy nhiên với các pha phông cầu lao thì cây NR900 AH này cho cảm giác cầu không được như ý muốn do đầu vợt hơi nhẹ.
Nanoray 900 SE lại cho cảm giác vợt hơi đầm hơn một chút và nặng đầu hơn cây AH. Cảm giác phông cầu của cây vợt này cũng rất tốt, cầu đi như ý và đặc biệt ở những quả phông lao cảm giác cầu tốt hơn hẳn cây SE, cầu lao rất nhanh và đến điểm như ý.
2. Đập cầu
Cảm giác đập cầu của hai cây vợt này là hoàn toàn khác nhau. Việc đầu vợt hơi nhẹ nên NR900 AH khiến cho chúng ta phải tăng thêm lực ở nhứng cú đập cầu, cầu đi không được cắm nhưng sang vẫn rất gắt, có lẽ NR900 AH hợp với các pha đập hỗn cầu, việc đầu vợt nhẹ thích hợp cho người chơi có thể đập nhồi liên tiếp được mà không cảm thấy bị đuối hơi.
NR900 SE với đầu vợt hơi nặng hơn NR900 AH, cho các đường đập cầu đi cắm và có điểm rơi rất tốt,cầu đến nhanh và khá nặng, đường bay của quả cầu có vẻ chính xác hơn so với NR900 AH.
3. Phòng thủ
Cả 2 cây vợt đều có điểm cân bằng khoảng 285mm nên xoay sở khá dễ dàng với các tính huống ép cầu nhanh của đối thủ.Các pha phòng thủ trả cầu nhanh cầu đi rất như ý. Đối với việc phòng thủ các tình huống đập cầu của đối phương, cả hai cây vợt đều làm rất tốt, người chơi có thể hất cầu lên rất cao. Chỉ có điều tốc độ ở các pha phòng thủ hơi khác nhau một chút.
4. Phản tạt
Cũng giống như thế hệ đầu tiên, được thiết kế để chuyên đánh đôi, nên tốc độ ra vợt là điểm mạnh ở cả hai cây vợt.Khi dùng 2 cây vợt này, người chơi có thể đua cầu nhanh với đối thủ mà không hề gặp khó khăn. Mặt vợt rất thoát cầu, tốc độ ra vợt nhanh cho những đường đánh làm bất ngờ đối thủ.
KẾT LUẬN: Hai cây vợt trên sẽ là một sự lựa chọn đáng giá nếu người chơi muốn đầu tư một cây vợt chuyên đánh đôi. Có thể nói NR900 AH là phiên bản thích hợp với người chơi có lối chơi chơi tấn công tốc độ. Còn NR900 SE sẽ giúp những người chơi “phòng ngự - tấn công” có cú smash hiểm hơn về điểm và nặng hơn về lực.
Nguồn: Yonex-Sunrise Vietnam.

Top

   (0)